Teambuilding tại Tuần Châu

(Tour chỉ dành cho các doanh nghiệp từ 40 người trở lên)

Thuật ngữ “Du lịch kết hợp teambuilding” xuất hiện từ những năm 80 – 90 của thế kỉ trước . Thông qua các trò chơi mô phỏng thức tế cuộc sống và công việc, du lịch kết hợp teambuilding là hình thức được các doanh nghiệp chọn lựa thực hiện với mục đích kết nối, khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên

Tại sao cần tổ chức teambuilding?

Đối với một tổ chức hay đoàn thể, du lịch là hình thức mọi người thường lựa chọn trong kì nghỉ của mình, còn teambuilding lại là hình thức xây dựng tinh thần tập thể, kết nỗi, giúp những thành viên lại với nhau.

Với những chương trình “Du lịch kết hợp teambuiling” được thực hiện nhằm còn mục đích mang đến một chuyến du lịch bao gồm ăn, chơi, ngủ, nghỉ và cả những hoạt động vô cùng phong phú, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên.

Teambuilding là hoạt động cần thiết cho hầu hết các đơn vị nhằm mục đích phối hợp làm việc của các cá nhân, bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Đây là một liều thuốc quý giá để xóa tan những mâu thuẫn đang có trong một tổ chức, tăng tình đoàn kết giữa các cá nhân với nhau. Giá trị teambuilding mang lại cho các đối tượng tham gia khác nhau. Đối với các cá nhân, trong cuộc chơi họ sẽ khám phá ra những thế mạnh tiềm ẩn trong bản thân, thậm chí, nhiều người sẽ vượt qua rào cản tâm lí và thể hiện sự sáng tạo. Sự gặp gỡ và gắn kết tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu, hiểu nhau hơn. Đặc biệt, teambuilding tạo ra tinh thần lạc quan làm việc cho các cá nhân, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp năng động, tạo sự thân thiết và gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên.

Với CONEK, không chỉ là teambuilding…

Sau những buổi teambuilding mệt nhoài, bạn được thả mình vào dòng nước xanh ngắt với ánh nắng vàng tại Tuần Châu và tuyệt vời hơn là thưởng thúc những đặc sản nơi đây ngay trên bờ biển thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. CONEK sẽ mang lại những giây phút tối đa cho các du khách khi tham gia Tour du lịch kết hợp teambuilding tại Tuần Châu mùa hè này