Hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh Hà Nội - 99 Lê Duẩn

  • 99 Lê Duẩn – Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Loại: Hội trường
  • Diện tích: 500m2
  • Sức chứa cơ bản: 500 người

  Thông tin

Hội trường lớn, hợp đặt tiệc

  Ưu đãi

Ngày nay, những sự kiện, hội nghị, tiệc cưới… hầu hết đều được mọi người lựa chọn và tổ chức tại các hội trường lớn tại khắp nơi trên cả nước. Tại Hà Nội, bạn đang cần tìm một địa điểm để có thể tổ chức các event, tiệc cưới, hội thảo... để vừa tạo nên sự sang trọng, nhưng cũng có nét ấm cúng trong đó, lại phù hợp với túi tiền của mình? Câu trả lời của bạn sẽ được Conek Việt Nam giải đáp trong bài viết dưới đây về dịch vụ cho thuê hội trường nhà khách 99 Lê Duẩn - Bộ Tư Lệnh.

hội trường nhà khách bộ tư lênh, nhà khách 99 lê duẩn, nhà khách bộ tư lệnh thủ đô, nhà khách 99 hà nội, nhà khách 99 lê duẩn hà nội
Hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh - 99 Lê Duẩn

Lý do nên lựa chọn hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh

Nhà khách Bộ Tư Lệnh hay còn gọi là “nhà khách 99 Lê Duẩn”, nó có tiền thân là “‘Trạm khách 99” hay “Trạm giao liên Quân đội”, là nơi chuyên phục vụ các nhiệm vụ quân sự Quốc phòng. Trụ sở chính nằm ở: 99 Lê Duẩn – phường Cửa Nam – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh - 99 Lê Duẩn chuyên phục vụ các event, tiệc cưới, các hội nghị, hội thảo… với quy mô lớn với sức chứa khủng. Hội trường nơi đây gồm có: hội trường chữ U, hội trường lớp học và hội trường rạp hát. Mỗi loại hội trường khi sắp xếp bàn ghế sẽ có sức chứa khác nhau trong không gian diện tích lên đến 500m2.

Hội trường chữ U: Đây là loại hội trường được sắp xếp thành hình chữ U cùng hướng lên bục phát biểu. Kiểu hội trường này phù hợp cho những hội nghị, hội thảo quan trọng với sức chứa lên đến 200 người.
Hội trường lớp học: Là hội trường bàn ghế được sắp xếp thằng hàng và hướng lên trên bục phát biểu, hội trường này thường được xếp bàn ghế thưa hơn so với hội trường chữ U và có thể chứa được 300 người.
Hội trường rạp hát: Là hội trường vô cùng thích hợp cho các sự kiện, sinh nhật hay tiệc cưới...Hội trường kiểu này bàn ghế có thể sắp theo kiểu bàn tròn và ngồi được số khách tầm 500 người.

Nhà khách 99 Lê Duẩn, Hà Nội là địa chỉ chuyên tổ chức tiệc cưới với chất lượng và dịch vụ sản phẩm tuyệt vời dành đến cho những khách hàng có nhu cầu.

Thuê hội trường tại nhà khách 99 Lê Duẩn - Hà Nội giá rẻ nhất ở đơn vị nào? 

hội trường nhà khách bộ tư lênh, nhà khách 99 lê duẩn, nhà khách bộ tư lệnh thủ đô, nhà khách 99 hà nội, nhà khách 99 lê duẩn hà nội
Hội trường nhà khách 99 Lê Duẩn - Bộ Tư Lệnh tổ chức tiệc cưới

Để có thể chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh 99 Lê Duẩn, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng. Conek chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm cho nhu cầu thuê hội trường của mình:

Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ khách hàng đầy đủ các dịch vụ trong quá trình thuê nhà khách.
Không gian hội trường đa dạng với 3 loại hội trường phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng, có sức chứa đủ cho mọi yêu cầu từ 200 - 500 người.
Hỗ trợ khách hàng về những yếu tố cần có trong quá trình tổ chức sự kiện, tiệc cưới như âm thanh, ánh sáng, đạo cụ…
Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không cần phải thuê thêm những dịch vụ, chi phí phát sinh bên ngoài vì tất cả sẽ được hỗ trợ từ Conek
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trường phục vụ event, hội thảo...chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất khi lựa chọn Conek Việt Nam.

Báo giá dịch vụ cho thuê hội trường tại nhà khách Bộ Tư Lệnh thủ đô

Với mỗi nhu cầu của khách hàng, hội trường sẽ được trang trí và sắp xếp khác nhau… Tùy thuộc vào thời gian khách hàng sử dụng sẽ có những báo giá khác nhau cho từng hạng mục. Nhà khách 99 Lê Duẩn là trung tâm bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ giúp khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và không cần lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh. Để có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá trực tiếp cho từng hạng mục và giá thuê hội trường nhà khách Bộ Tư Lệnh, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Conek Việt Nam

SĐT: 0901 70 7089

Địa chỉ văn phòng: 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ nhà khách: 99 Lê Duẩn – phường Cửa Nam – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://conektour.com