Hội trường nhà Khách Hồ Tây

  • 43 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Loại: Hội trường
  • Diện tích: 40 - 420m2
  • Sức chứa cơ bản: Tối đa 450 người

  Thông tin

Phù hợp để tổ chức hội họp, hội nghị, tiệc,...

  Ưu đãi

Hội trường Nhà khách Hồ Tây nằm trong khuôn viên Nhà khách Hồ Tây ngay bên bờ Hồ Tây, có diện tích 136.041 m2. Khu vực này trực thuộc Cục Quản trị A. Vì nằm ngay gần Hồ Tây nên các tuyến đường lưu thông đến đây đều rất thuận lợi và thoáng mát nhờ không khí bên hồ.

Hội trường Nhà khách Hồ Tây

Hội trường Nhà khách Hồ Tây gồm 2 hội trường lớn có sức chứa từ tối đa 450 người; 20 phòng họp có thể chứa được từ 10 – 40 người. Hội trường nằm ngay bên trong khuôn viên của Nhà khách Hồ Tây. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp cấp cao của nhà nước.

Hội trường Nhà khách Hồ Tây
Hội trường Nhà khách Hồ Tây

Khu Nhà khách Hồ Tây còn có tới 101 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không khí thoải mái, có thể phóng tầm mắt ra hồ hoặc thử giãn bên khu vườn cây yên lĩnh. Đây là nời nơi nghỉ ngơi cho cán bộ, nhân viên sau những cuộc họp dài.

Hội trường Nhà khách Hồ Tây có thể thay đổi chức năng đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng thuê. Nếu khách hàng muốn tổ chức cuộc họp chúng tôi có thể bố trí một không gian trang trọng, uy nghiêm. Nhưng nếu khách hàng muốn tổ chức một buổi tiệc thì chúng tôi có thể “hô biến” thành một không gian tiệc tùng linh đình.

Một số kiểu hội trường phổ biến tại Nhà khách Hồ Tây

Kiểu hội trường Họp – Hội nghị

Hội trường Nhà khách Hồ Tây thường xuyên diễn ra những cuộc họp cao cấp của trung ương, chính phủ. Chính vì vậy kiểu hội trường họp – hội nghị là kiểu đặc trưng ở đây. Với không gian rộng, bàn ghế sang trọng, có một dãy bàn ghế dành riêng cho những đại biểu cao cấp. Cùng với 1 bục phát biểu có thể nhìn bao quát toàn bộ hội trường đây là một trong những kiểu hội trường phổ biết nhất tại Nhà khách Hồ Tây

Hội trường Nhà khách Hồ Tây kiểu Họp - Hội nghị
Hội trường Nhà khách Hồ Tây kiểu Họp - Hội nghị

Kiểu hội trường tiệc

Tại hội trường Nhà khách Hồ Tây, không chỉ có riêng 1 kiểu họp, hội thảo. Mà còn có cả dạng Hội trường tiệc. Khi thay đổi bàn ghế đi một chút là có thể thay đổi cả hội trường rộng lớn thành một khu tiệc tùng, liên hoan. Với những bộ bàn ghế được phủ bằng vải trắng và những chiếc ghế được gắn vải đỏ đã làm tôn lên vẻ sang trong của bữa tiệc. Những lẵng hoa xinh xắn cũng sẽ được đặt ở cửa ra vào để chào đón khách mời tới. Hệ thống âm thanh phủ khắp hội trường giúp tăng thêm không khí sôi động cho bữa tiệc. Và không thể không kể đến những món ăn trong thực đơn đa dạng và phong phú được những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến sẽ tạo cho quý khách một ấn tượng khó quên.

Hội trường Nhà khách Hồ Tây dạng tiệc
Hội trường Nhà khách Hồ Tây dạng tiệc

Tôi muốn đặt lịch ở hội trường Nhà khách Hồ Tây thì liên hệ ai?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến Nhà khách Hồ Tây đặt ra. Vậy chúng tôi xin phép được trả lời các bạn như sau:

- Liên hệ: Công ty TNHH Conek Việt Nam

- SĐT: 0901 70 7089

- Địa chỉ văn phòng: 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

- Địa chỉ nhà khách: 43 Đặng Thai Mai – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội

- Website: https://conektour.com