Hội trường nhà khách tổng liên đoàn

 • 95 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • Loại: Hội trường
 • Diện tích: 234m2
 • Sức chứa cơ bản: 200 người

  Kiểu xếp

 •    Xếp chữ U : 150 người
 •    Xếp hình vòng tròn : 200 người
 •    Xếp theo dãy : 200 người

  Thông tin

Hội nghị, hội thảo, tiệc

  Ưu đãi

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có vô vàn các trung tâm chuyên cho thuê và tổ chức các dịch vụ cưới hỏi, event, hội thảo, hội nghị… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về chỗ ngồi, giá tiền và chất lượng dịch vụ hợp lý. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn của công ty Conek, mời bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Nhà khách Tổng Liên Đoàn - 95 Trần Quốc Toản
Nhà khách Tổng Liên Đoàn - 95 Trần Quốc Toản

Hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn có gì đặc biệt?

Nhà khách Tổng Liên Đoàn Việt Nam được thành lập vào ngày 21, tháng 1 năm 1997 theo quyết định của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam. Trước đây, nhà khách Tổng Liên Đoàn hà nội có cái tên là Trạm trung chuyển Tổng Liên Đoàn. Hiện nay, nó được tọa lạc tại số 95 - 97 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn
Hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn

Nằm tại một vị trí vô cùng thuận lợi trong quá trình di chuyển, gần Ga Hà Nội, và sau Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, nên đây trở thành một địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn để tổ chức các liveshow, event, sự kiện, hội thảo, tiệc cưới…

Hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn với nhiều phòng họp, phòng hội thảo khác nhau với sức chứa từ vài chục người lên đến vài trăm người. Nơi đây có rất nhiều phòng họp, hội trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng như hội trường chữ U cho các hội thảo từ 30 - 300 người, hay những hội trường rạp hát phục vụ tiệc cưới lên đến 500 chỗ ngồi. 

Nhà khách Tổng Liên Đoàn 95 Trần Quốc Toản đã phục vụ rất nhiều các cuộc hội thảo, hội nghị các tiệc cưới với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy đây chính là địa điểm thích hợp nhất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng hội trường với quy mô lớn, sang trọng, hiện đại nhưng không làm mất đi sự tinh tế, ấm cúng

Dịch vụ cho thuê hội trường tại Conek

Phòng hội nghị nhà khách Tổng Liên Đoàn
Phòng hội nghị nhà khách Tổng Liên Đoàn

Công ty TNHH Conek là đơn vị cho thuê hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn nói riêng và các hội trường lớn nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng đang tìm kiếm đơn vị phục vụ nhu cầu thuê hội trường nhà khách tại đây.

 • Nhà khách nằm tại vị trí trung tâm của Hà Nội, thuận lợi cho nhu cầu đi lại của khách hàng với tổ hợp nhiều các dịch vụ ăn uống, dịch vụ tiện ích khách.

 • Cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho khách hàng gồm: bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng, loa đài đầy đủ hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

 • Bàn ghế được trang hoàng linh hoạt, sang trọng, tiện nghi dành cho mọi dịch vụ từ hội thảo, hội nghị cần sự nghiêm túc cho đến những bữa tiệc cưới cần sự sang trọng…

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu trong suốt quá trình sử dụng hội trường. Hỗ trợ khách hàng trang trí và các vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ của Conek. 

 • Giá cả phù hợp cho mọi mức giá mà khách hàng đưa ra với nhiều hội trường khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Ngoài những điều kể trên, dịch vụ cho thuê hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn Hà Nội tại Conek còn đảm bảo cho khách hàng về vấn đề gửi xe, dịch vụ trông xe 24/24 đảm bảo an ninh tài sản cho khách hàng khi sử dụng. 

Liên hệ tư vấn và báo giá

Quý khách hàng có nhu cầu thuê hội trường nhà khách Tổng Liên Đoàn và sử dụng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Conek là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường số 1 tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Để nhận được báo giá và tư vấn, vui lòng liên hệ. 

Công ty TNHH Conek Việt Nam

SĐT: 0901 70 7089

Địa chỉ văn phòng: 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ nhà khách: 95 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://conektour.com