Hội trường nhà khách Văn phòng Quốc Hội Hoàng Cầu và Trần Hưng Đạo

  • số 2 Hoàng Cầu, số 27A Trần Hưng Đạo
  • Loại: Hội trường
  • Diện tích: 99 -200m2
  • Sức chứa cơ bản: 40 - 150 người

  Thông tin

Tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo,... (đa năng)

  Ưu đãi

Hội trường Nhà Khách Văn Phòng Quốc Hội số 2 Hoàng Cầu và số 27A Trần Hưng Đạo là nơi đã từng diễn ra nhiều cuộc họp cao cấp trong nước cũng như ngoài nước, nơi đây thường xuyên đón những đợt khách đến dự hội nghị, hội thảo. Nếu quý khách có nhu cầu đặt lịch thuê hội trường có thể liên hệ tới số 0901.7070.89 để được tư vấn trực tiếp

Hội trường nhà khách Văn phòng Quốc hội
Hội trường nhà khách Văn phòng Quốc Hội

Nhà khách Văn phòng Quốc Hội nằm ở đâu

Nhà khách Văn phòng Quốc Hội có 2 địa điểm ở số 2 Hoàng Cầu và số 27A Trần Hưng Đạo. Là một trong những vị trí thuận lợi trong nội thành Hà Nội. Nơi đây cũng khá gần Hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ lớn,... với một số địa điểm khác như:

- Bể bơi khách sạn Quân đội
- Bảo tàng Lịch sử
- Bảo tàng cách mạng
- ...

Với những khách tham quan đã từng nghỉ tại nhà khách Quốc Hội Hoàng Cầu đều rất vừa ý với địa thế của khách sạn này.

Hội trường nhà khách Văn phòng Quốc Hội

Phòng nhỏ nhà khách Văn phòng Quốc hội
Phòng nhỏ nhà khách Văn phòng Quốc Hội số 2 Hoàng Cầu

Hội trường nhà khách Quốc Hội được xây dựng như một hội trường đa năng với mục đích tổ chức những cuộc họp, hội nghị, tổ chức tiệc, đám cưới,... Tới nay đã có rất nhiều cuộc họp quan trọng và những buổi tiệc linh đình, hoành tráng được tổ chức tại hội trường này.

Hội trường được thiết kế rất nhiều tính năng hiện đại như hệ thống đèn chiếu, hệ thống loa, hệ thông không khí,... giúp những buổi họp, tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp.

Thuê hội trường nhà khách Quốc Hội ở Hoàng Cầu, Trần Hưng Đạo

Hội trường nhỏ nhà khách Văn phòng Quốc hội
Thuê hội trường nhỏ nhà khách Quốc Hội Hoàng Cầu và Trần Hưng Đạo

Như các bạn đã biết Conek Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê hội trường uy tín với mức giá cực ưu đãi. Hội trường của nhà khách Văn phòng Quốc Hội số 2 Hoàng Cầu và 27A Trần Hưng Đạo được chia thành nhiều loại lớn nhỏ khác nhau, mỗi loại hội trường đều có sức chứa riêng và cũng có 1 mức giá riêng. Để biết chi tiết về giá hội trường này các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi 0901.7070.89.

Nguồn: https://conektour.com