Big game

BIG GAME

AMAZING RACE
Được thiết kế với những trò chơi vận động mang tính kĩ thuật và phối hợp, “ Big Game” đòi hỏi sự lắng nghe, hiểu ý và hợp tác 100% từ các thành viên trong mỗi đội chơi. Sự tập trung, tính kỉ luật trong đội nhóm, tuân thủ hiệu lệnh, chiến lược và cùng hướng tới mục tiêu chung là bài học rõ rệt mà chương trình mang lại. Nếu lựa chọn một chương trình Teambuilding độc đáo, giúp nhân viên thay đổi tích cực về thái độ hợp tác và kĩ năng teamwork để nâng cao hiệu suất công việc, thì “ Big Game” là sự lựa chọn số một của mọi tổ chức, doanh nghiệp!

GAME REQUIREMENT

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC

Bãi cỏ, cánh đồng, sân vận động...

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Từ 20 - 100 người lớn Chia làm các đội, từ 5 - 15 người chơi/đội

THỜI LƯỢNG

3 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • City Race
  • Teambuilding Tour

BREAK DOWN

  • Tính đoàn kết
  • Kỹ năng teamwork
  • Tính kỉ luật, sự tập trung

GAME ACTIVITIES

Cuộc đua tổ chức dưới hình thức chạy trạm xoay vòng, thiết kế 3 trạm các đội chơi sẽ di chuyển xen kẽ qua đủ các trạm để nhận vật dụng cần thiết cho hoạt động cuối.

XUẤT PHÁT

Các đội chơi các trò chơi warm up. Nhận áo team, trang trí cờ team và sẵn sàng lên đường.

TRẠM 1

MƯỢN NƯỚC DÂNG THUYỀN

Đội chơi đứng thành 1 vòng tròn, dùng dây làm cầu, thả bóng vào xô nước cho đến khi nước dâng lên và làm quả bóng chứa mật thư hiện ra, dùng dây để gắp quả bóng mật thư và giải nội dung bên trong.

TRẠM 2

KÉO THUYỀN QUA NÚI

Cả đội được cột với nhau bằng những sợi dây dài, nối vào một vòng dây thun. Đội trưởng sẽ điều khiển mọi người di chuyển sao cho vòng dây thun thít vào cổ chai và nhấc chai ra khỏi vị trí để lấy mật thư.

TRẠM 3

NHỊP CẦU ĐOÀN KẾT

Đội chọn ra 1 người làm người truyền tin, toàn đội dùng gậy tre tạo thành một cây cầu cho người truyền tin đi qua và lấy mật thư.

VỀ ĐÍCH

TRUY TÌM BÁU VẬT

Kết thúc 3 trạm xoay vòng, các đội tập trung giải mật mã mở hòm kho báu để lấy được báu vật.