Chính sách và bảo mật

Conek Tour luôn coi trọng quyền lợi và bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp phục vụ cho mục đích giao dịch sản phẩm bên Conek Tour.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

1.Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Conek Tour, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp.Conek Tour không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

2.Sử dụng thông tin cá nhân

Conek Tour thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng.

Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Conek Tour sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Conek Tour.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Conek Tour.

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Conek Tour.

3.Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b)trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên Conek Tour.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

5. Thay đổi thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, các khách hàng cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Conek Tour cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: support@onesms.vn.

Cơ chế giải quyết tranh chấp

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:

+ Tự thỏa thuận

+ Đưa ra cơ quan pháp luật

+ Hình thức khác

Ban quản trị ứng dụng Conek Tour sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Conek Tour qua email support@onesms.vn, ban quản trị Conek Tour sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Khách hàng mua dịch vụ, sản phẩm tại Conek Tour cung cấp các thông tin:

- Thông tin trên CMND: 2 ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (còn giá trị sử dụng). Ảnh chụp bằng điện thoại, chụp rõ nét, ảnh cân đối, không bị mất góc.

- 1 ảnh chụp chân dung người đứng tên chính chủ sim: ảnh chụp chính diện khuôn mặt từ nửa thân trên trở lên. Ảnh chụp trực tiếp bằng điện thoại, không sử dụng các app chỉnh sửa làm đẹp ảnh.

- Số điện thoại liên hệ của người nhận

- Địa chỉ giao nhận.

Các thông tin khách hàng cung cấp được chúng tôi sử dụng vào mục đích:

- Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng sẽ được cung cấp cho bên công ty chuyển phát nhanh để hỗ trợ cho việc giao dịch vụ cho khách hàng.

- Ảnh chụp chân dung và thông tin trên CMND, thẻ CCCD sẽ được công ty chúng tôi sử dụng cho mục đích đăng ký thông tin thuê bao di động với nhà mạng.

NOTE: Conek Tour đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chính sách và bảo mật