Có thể Bố Mẹ bận với nhiều công việc và áp lực cuộc sống không có thời gian rảnh dành nhiều cho con trẻ, trẻ con ngày một lớn có quá nhiều thứ con chưa biết và do bố mẹ bận con được luông chiều chưa có tính tự giác, nề nếp, kỉ luật,… Bố Mẹ đang phân vân tìm hiểu đau đầu không biết cho con học và trải nghiệm trại hè năm nay ở đâu? CONEK ở đây giúp các Bố Mẹ với chương trình “7 ngày trong quân ngũ”

Cơ hội đã đến! Chương trình “Thiếu Sinh Quân” và “Sĩ Quan Lục Quân”  do CONEK tổ chức – Nơi tìm lại tuổi thơ mà con “lỡ đánh rơi” bởi áp lực học hành, bởi smartphone, bởi những bộn bề cuộc sống của mẹ cha.

I. TỔNG QUAN VỀ “7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ”

1. Tại sao CONEK VIỆT NAM lại ra đời?

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu cho con em tham gia học tập và trải nghiệm một mùa hè sôi động đã gia tăng đáng kể. Hầu hết, các bậc phụ huynh đều mong mỏi tìm kiếm những trại hè chất lượng để gửi gắm con em mình. Đặc biệt, một tuần tham gia nhập ngũ cho con đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến. Tuy nhiên, trong năm 2021 các phụ huynh đang rất lo ngại diễn biến phức tạp của dịch nhưng Việt Nam là quốc gia được đánh giá kiểm soát dịch tốt nhất, cho phép các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng mong là có thể hoạt động bình thường trở lại vào hè nay của các con.

Trước tình hình đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cho con tham gia một tuần tham gia nhập ngũ chuyên sâu của các bậc phụ huynh, Connek đã cho ra đời chương trình “7 ngày trong quân ngũ”, được tổ chức tại 2 điểm Đồ Sơn- Hải Phòng; Hoà Bình nhưng vẫn đáp ứng tốt việc bồi dưỡng cho con tính kỉ luật, tác phong và kỹ năng sống một trải nghiệm đáng nhớ cho các con vào Hè.

2. Mô hình hoạt động

Mô hình hoạt động của “7 ngày trong quân ngũ” kết hợp hoạt động học tập làm chiến sĩ nhí, thể thao và ngoại khóa, khám phá, học kỹ năng sống cách tự lập.

Các hoạt động được chia nhỏ thành từng buổi trong ngày giúp con tự giác và tự lập học được rất nhiều điều bổ ích có lợi cho con. Các hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa sẽ được tổ chức xen kẽ, nhằm mang lại không khí vui tươi, thú vị. Bên cạnh đó giúp con Trưởng Thành – Bản Lĩnh hơn rất nhiều.

II. NHỮNG LỢI ÍCH KHI TRẺ THAM GIA “7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ”

Với phương châm “Lấy cá nhân rèn tập thể”, Conek mong muốn tạo nên một trại hè chất lượng với 6 lợi ích quan trọng:

1. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa như bản lĩnh, thể thao, tự lập, kỹ năng sống

Các em có thể “học mà chơi, chơi mà học” với hàng loạt hoạt động hấp dẫn được bố trí xuyên suốt trại hè, giúp gắn kết tình cảm bè bạn, thoát khỏi “cuộc sống chật hẹp” mà smartphone hay các thiết bị điện tử tạo ra. Mỗi một ngày, việc sinh hoạt theo kỷ luật sẽ giúp trẻ rèn luyện thói quen tự giác, các hoạt động ngoại khoá mang lại niềm vui khi học hỏi, các hoạt động ngoại khóa, tham quan du lịch cuối tuần sẽ làm giàu thế giới quan của trẻ,… Đó hẳn là những điều mà chính các bậc cha mẹ mong muốn mang lại cho con mà vì quá bận rộn đã không chu toàn được. Vậy hãy để Conek thực hiện giúp bố mẹ nhé .

2. Cơ sở vật chất mới, tiện nghi, là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hải Phòng, Hoà Bình

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cả về cơ sở vật chất lẫn vị trí, dễ dàng di chuyển từ Hà Nội. Không gian xanh mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt luôn có các nhân viên bảo vệ túc trực, đảm bảo an toàn cho các bé.

3. Bữa ăn ngon miệng, đa dạng các món, đầy đủ dinh dưỡng

Các bữa ăn tại “7 ngày trong quân ngũ” sẽ đặt yếu tố ngon miệng, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ bếp riêng, phụ trách chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày bao gồm 3 bữa chính và tráng miệng với thực đơn phong phú, đa dạng các món và thay đổi thường xuyên.

4. Chi phí hợp lý, phù hợp với các gia đình Việt

2021 là một năm biến động, nhiều khó khăn vì vậy chúng tôi rất muốn thông qua chương trình này có thể mang đến cho các bậc phụ huynh một lựa chọn tiết kiệm nhất có thể khi đến với Conek.

LỊCH ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC HÈ NĂM 2021

http://bit.ly/phieudangky7ngaytrongquannguconek


TRẠI HÈ THIẾU SINH QUÂN - TRẠI HÈ SĨ QUAN LỤC QUÂN

By: Administrator Posted: 01/02/2023 17:19:16

7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ – MÔ HÌNH GIÁO DỤC TỔNG HỢP HIỆU QUẢ

Là sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, học kỳ trải nghiệm quân ngũ là chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội, đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

Hoạt động trải nghiệm (cấp tiểu học) và Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp (cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông) là hoạt động giáo dục bắt buộc được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 12.

1200
CONEK ( ONEEDU) _ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA năm học 2022 - 2023

CONEK ( ONEEDU) _ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA năm học 2022 - 2023

Với tiêu chí HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC, thông qua các trò chơi vui nhộn, học sinh tiếp cận trực quan sinh động với kiến thức, trải nghiệm và ghi nhớ nhanh diễn biến lịch sử. Quy mô tổ chức đa dạng từ nhóm học sinh, khối lớp đến toàn trường, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích

1200
Hoạt Động Trải Nghiệm 2 NGÀY LÀM ĐẶC CÔNG

Hoạt Động Trải Nghiệm 2 NGÀY LÀM ĐẶC CÔNG

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG CUỐI TUẦN - 2 NGÀY LÀM ĐẶC CÔNG

1200
Tổ chức chương trình ngoại khóa lịch sử cho học sinh | Conek

Tổ chức chương trình ngoại khóa lịch sử cho học sinh | Conek

Cung cấp chương trình ngoại khóa lịch sử bổ ích dành cho các em học sinh nhằm đem lại những kiến thức về lịch sử qua quá trình trải nghiệm thực tế. Conek Việt Nam hiện là đơn vị uy tín tổ chức các chương trình dã ngoại lịch sử dành cho các em.

1200
Dịch vụ hoạt động cho trẻ em

Dịch vụ hoạt động cho trẻ em

Cung cấp dịch vụ hoạt động cho trẻ em

1200
Dịch vụ 7 ngày trong quân ngũ cho các cháu

Dịch vụ 7 ngày trong quân ngũ cho các cháu

Dịch vụ 7 ngày trong quân ngũ cho các cháu

1200