Điều khoản và điều kiện

Conek Tour là thương hiệu trực thuộc CÔNG TY TNHH CONEK VIỆT NAM, giao dịch mua bán tour, thuê hội trường qua website: conektour.com.

Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên trang web. Khi đồng ý đặt mua sản phẩm, dịch vụ quý khách đã chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Thời gian và phương thức giao dịch

- Ngày & thời gian làm việc: Từ 08h30 – 18h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 08h30 – 12h00.

- Khách hàng đặt sản phẩm và dịch vụ sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để thông báo, tư vấn và xác nhận đơn hàng khách hàng đã đặt.

2. Quy định về khách hàng sử dụng dịch vụ

- Khách hàng giao dịch tại conektour.com chúng tôi phải là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.

 - Khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý khi mua sản phẩm và dịch công ty chúng tôi.

3. Giao hàng

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trên thị trường , hệ thống đại lý và điểm giao dịch được phủ rộng khắp toàn quốc. Vì thế, chúng tôi luôn nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng trên 63 tỉnh thành, đảm bảo tiêu chí AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

4. Khách hàng hủy đơn hàng

- Trường hợp khách hàng đặt sản phẩm và dịch vụ, đã được nhân viên của công ty chúng tôi liên hệ lại xác nhận đơn hàng, vì một lý do nào đó khách hàng muốn hủy đơn hàng đã đặt, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ hủy đơn.

- Trường hợp khách hàng muốn hủy đơn khi đã thanh toán tiền, hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ TỪ CHỐI yêu cầu hủy đơn hàng của bạn!

5. Giới hạn chịu trách nhiệm

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin.

Điều khoản và điều kiện