Chiếc xe tình yêu

CHIẾC XE TÌNH YÊU

BUSSINESS GAME
Nâng cao văn hóa doanh nghiệp, tạo ra giá trị chia sẻ tới cộng đồng và cải thiện tích cực tinh thần gắn kết của nhân viên...là những điều nói về “ Chiếc xe tình yêu”. Không chỉ cực kỳ vui nhộn, thử thách tinh thần đồng đội và kĩ năng làm việc nhóm, “Chiếc xe tình yêu” còn ghi dấu ấn đáng nhớ khi lồng ghép hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp vào chương trình Teambuilding.

GAME REQUIREMENT

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC

Sân chơi, bãi cỏ, sân chơi rộng rãi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Từ 20 - 100 người lớn Chia làm các đội, từ 5 - 15 người chơi/đội

THỜI LƯỢNG

3 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • City Race
  • Teambuilding Tour

BREAK DOWN

  • Tính đoàn kết
  • Văn hóa doanh nghiệp
  • Khả năng phối hợp

GAME ACTIVITIES

Cuộc đua tổ chức dưới hình thức chạy trạm một chiều, xoay quanh hành trình tìm kiếm đủ các bộ phận của 1 chiếc xe đạp. Chiếc xe thành phẩm sau khi được lắp ráp lại được các thành viên trực tiếp mang tặng tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

XUẤT PHÁT

VẠN SỰ TẠI TÂM

Các đội chơi trò chơi warm up: đứng quanh 1 vòng tròn lớn, giữa vòng tròn là 5 lá mật thư. Người chơi nối nhau lại thành 1 “nét bút” xuyên thẳng vào tâm vòng tròn để lấy mật thư.

TRẠM 1

VÒNG QUAY CUỘC ĐỜI

Mỗi thành viên sử dụng 1 chiếc gậy ngắn, phối hợp cùng nhau lăn 2 chiếc bánh xe theo một lộ trình vượt chướng ngại vật được yêu cầu.

TRẠM 2

MẮT XÍCH TÌNH YÊU

Cả đội nắm tay nhau làm thành 1 vòng tròn, mặt quay vào trong, 2 tay và 2 chân của người đứng cạnh nhau được cột lại, sau đó phải di chuyển cùng nhau qua một chặng đường có các chướng ngại vật.

TRẠM 3

GIÁ ĐỠ CUỘC SỐNG

Toàn đội dùng gậy tre tạo thành một cây cầu cho người truyền tin đi qua và lấy mật thư.

TRẠM 4

ĐIỂM TỰA ĐỒNG ĐỘI

Đội trưởng ngồi trên chiếc yên xe đạp được kéo bằng những sợi dây dài, mỗi thành viên trong nhóm giữ 1 đầu dây và điều chỉnh cho cân bằng, sau đó di chuyển qua các chướng ngại vật.

TRẠM 5

HỢP LỰC VỮNG TIẾN

Mỗi đội ngồi trên 1 chiếc xe thô sơ, do đội trưởng cầm lái. Các thành viên bịt mắt, dùng chân đẩy xe di chuyển qua các chướng ngại vật theo hiệu lệnh của đội trưởng.

VỀ ĐÍCH

CHIẾC XE TÌNH YÊU

Sau mỗi trạm thử thách, các đội sẽ nhận được 1 bộ phận tương ứng từ chiếc xe đạp. Các đội sẽ tập hợp các bộ phận, lắp ráp thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh sau đó trực tiếp mang tặng tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.