Cuộc chiến sinh tồn

CUỘC CHIẾN SINH TỒN

TEAM SURVIVOR
“Team Survivor – Cuộc chiến sinh tồn” là sự lựa chọn hoàn hảo cho một chương trình Teambuilding mới lạ, thân thiện và mang lại cảm giác ấm cúng như gia đình. Không quá kịch tính và ồn ào, “ Cuộc chiến sinh tồn” chú trọng vào các điểm mạnh cá nhân trong mỗi đội nhóm, giúp mỗi người đều có cơ hội thể hiện vai trò của mình. Từ đó, khiến tinh thần đồng đội được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, yêu thương. Chương trình cũng là một kịch bản hoàn hảo để các thành viên có được những kĩ năng mới, những trải nghiệm giản dị nhưng sâu sắc, giúp gắn kết chặt chẽ tình cảm với nhau và với doanh nghiệp!

GAME REQUIREMENT

Không gian tổ chức

Sân chơi, bãi cỏ, sân chơi rộng rãi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Từ 20 - 100 người lớn, Chia làm các đội, từ 5 - 15 người chơi/đội

THỜI LƯỢNG

3 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • One day picnic
  • One day picnic

BREAK DOWN

  • Tính đoàn kết
  • Kỹ năng teamwork

GAME ACTIVITIES

Cuộc đua tổ chức dưới hình thức thử thách dã ngoại. Các đội thực hiện các trạm thử thách để dựng được lều trại, thu thập thực phẩm, nước uống, nấu ăn và tận hưởng thành quả cùng nhau.

XUẤT PHÁT

Các đội chơi các trò chơi warm up. Nhận áo team, trang trí cờ team và sẵn sàng thực hiện thử thách

TRẠM 1

DỰNG MÁI NHÀ CHUNG

Mỗi đội cử 1 người được hướng dẫn kỹ thuật dựng lều trong lúc những người còn lại tham gia trò chơi "đấu giá nhà đất" để chọn vị trí dựng trại.

TRẠM 2

PHIÊN CHỢ VÙNG CAO

Mỗi đội cử 1 người học kỹ thuật đào bếp đất. Trong lúc đó, các đội tham gia "phiên chợ vùng cao", đấu giá để nhận thực phẩm cho bữa trưa và cử người đi gom củi. Trong lúc nấu bữa trưa, sẽ có các toán "Phỉ" đến cướp phá, phải tổ chức lực lượng bảo vệ và "thương lượng" với "Phỉ".

TRẠM 3

NƯỚC LÀ CỘI NGUỒN SỰ SỐNG

Mỗi đội cử 1 người học kỹ thuật lọc nước, sau đó thực hiện thử thách thu thập và lọc nước từ nguyên vật liệu tự nhiên (sỏi, cát sạch, than, mút thấm nước)

VỀ ĐÍCH

RỪNG XANH LÀ KHO THỰC PHẨM

Mỗi đội chọn 1 trong 3 khu vực săn bắt để học kỹ năng đặt bẫy. Sau khi các đội đặt bẫy xong, BTC sẽ thả gà vào khu săn và sau 1h, các đội tiến vào thu nhặt "chiến lợi phẩm". Các đội sử dụng thành quả săn bắt để tổ chức ăn uống bên lửa trại. Sau một ngày lao động vất vả cùng sinh tồn, lửa trại sẽ là thời điểm để cả tập thể vui vẻ cũng như dành cho nhau những giây phút tâm tình.