Đảo giấu vàng

ĐẢO GIẤU VÀNG

AMAZING RACE
Thông qua những thử thách mạnh mẽ, quyết liệt, đòi hỏi sự phối hợp 100% từ chiến lược đến hành động của các thành viên trong mỗi đội chơi, “Đảo giấu vàng” là chương trình Teambuilding mang đến hiệu quả rõ rệt về tinh thần đoàn kết, khả năng hợp tác và kĩ năng teamwork giữa các nhân viên hay các bộ phận. Không chỉ giúp cải thiện hiệu suất trong công việc, “Đảo giấu vàng” còn mang tới tinh thần đồng đội tươi mới, gắn bó với những kỉ niệm sâu sắc, những tiếng cười phá tan khoảng cách.

GAME REQUIREMENT

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC

Bãi cỏ, cánh đồng, sân vận động...

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Từ 25 - 100 người lớn Chia làm các đội, từ 5 - 15 người chơi/đội

THỜI LƯỢNG

2 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • City Race
  • Teambuilding Tour

BREAK DOWN

  • Tính đoàn kết
  • Kỹ năng teamwork
  • Khả năng phối hợp

GAME ACTIVITIES

Cuộc đua tổ chức dưới hình thức chạy trạm một chiều, tất cả các đội cùng xuất phát và thực hiện thử thách cùng một lúc với nhau. Đội giải được thử thách cuối cùng sớm nhất sẽ là đội giành chiến thắng !

XUẤT PHÁT

Các đội chơi các trò chơi warm up và giải mật thư trước khi lên đường chạy trạm

TRẠM 1

TRUY TÌM KHO BÁU

Mỗi đội dùng 3 tấm ván bắc cầu nối các “đảo” để di chuyển đến gần “đảo” trung tâm để lấy hộp kho báu có chứa mật mã.

TRẠM 2

NHÌN RA BIỂN LỚN

Mỗi đội cử ra 1 người "cưỡi" trên "ngựa tre" là 1 khung tre chữ A cao 2m, các thành viên còn lại giữ những đầu dây nối với đỉnh khung để giữ thăng bằng. Di chuyển "ngựa tre" đến đích để người "cưỡi ngựa" lấy mật thư trên đỉnh sào.

TRẠM 3

MƯỢN NƯỚC DÂNG THUYỀN

Game liên hoàn: Lấy bóng từ trong ống sâu đục mà không được dùng tay chạm vào bóng, Dùng máng hứng bóng và nối thành đường ray đưa bóng "đáp" xuống "nhụy", sau đó mỗi thành viên cầm 1 đầu dây, di chuyển "nhụy" đến "đài hoa" mà không được làm rơi bóng.

VỀ ĐÍCH

ĐẢO GIẤU VÀNG

Mở hộp kho báu có chứa mật mã, kết thúc chương trình Teambuilding. Trao quà và hình phạt cho đội thua. Chụp ảnh lưu niệm, xếp chữ tên doanh nghiệp