Ngày hội thể thao

NGÀY HỘI THỂ THAO

COMPANY DAY
"Ngày hội thể thao" là sự kiện sôi động, đầy năng lượng và tính thi đua của doanh nghiệp! "Ngày hội thể thao" tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe, luyện tập cùng đội nhóm, giúp tăng tính gắn kết cũng như tinh thần cạnh tranh lành mạnh của nhân viên.

GAME REQUIREMENT

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC

Nhà thi đấu, sân vận động, sân bóng

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Toàn bộ cán bộ thanh niên của Công ty

THỜI LƯỢNG

8 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • Teambuilding Tour

BREAK DOWN

  • Tính đoàn kết
  • Kỹ năng teamwork
  • Nâng cao thể lực

GAME ACTIVITIES

Sự kiện được tổ chức theo các kịch bản bao gồm chương trình teambuilding cùng các hoạt động khác nhau tùy theo kịch bản cho từng doanh nghiệp, dưới đây là một số game tham khảo:

TRẠM 1

CHẠY TIẾP SỨC ( 4X100M )

Mỗi đội tham dự cử 04 vận động viên tham gia gồm 2 nam và 2 nữ, chạy nối tiếp nhau trên một đường dài (100m x 4 chặng) và phải chạy hoàn toàn trong làn chạy riêng của mình.

TRẠM 2

BA MÔN PHỐI HỢP: NHẢY BAO BỐ (50M) + CHẠY CỰ LY NGĂN (100M) + NHẢY XA:

Mỗi đội tham dự cử 03 VĐV tham gia. Phối hợp cùng với nhau trong 03 môn phối hợp.

TRẠM 3

Đội tham gia thi đấu chọn ra 2 VĐV quay dây, 5 VĐV còn lại nhảy dây. Trong vòng 3 phút, đội nào nhảy được số lượt liên tục nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

TRẠM 4

KÉO CO

Mỗi đội tham gia kéo co gồm 10 người 1 lượt, trong đó có 5 nam, 5 nữ. Mỗi đội tham gia bốc thăm chia cặp thi đấu loại trực tiếp. Vòng chung kết xếp hạng chọn ra 3 giải đầu.

TRẠM 5

BÓNG ĐÁ

Được chia thành 2 nội dung bóng đá Nam và bóng đá Nữ. Thi đấu theo thể thức mini đội 7 người, thời gian 1 hiệp là 10 phút, không nghỉ giữa hiệp, một trận đấu có 2 hiệp, không có hiệp phụ mà đá pénanti 5m50 khi kết quả hoà.

TỔNG KẾT

Sau khi các đội hoàn thành 05 bộ môn thi đấu. Ban tổ chức sẽ tổng hợp và công bố trao giải toàn đoàn cho các Đội thi đấu.