Tinh thần chiến binh

TINH THẦN CHIẾN BINH

BUSSINESS GAME
Mô phỏng trận chiến bảo vệ thành trì của các chiến binh cổ đại,”Tinh thần chiến binh” là một chương trình Teambuilding sôi động, náo nhiệt, đầy tiếng cười. Chương trình được thiết kế với những trò chơi chú trọng vào khả năng teamwork, tính chiến lược, tính cạnh tranh, đồng thời nhấn mạnh ý thức sử dụng thời gian và các nguồn lực hợp lý. “Tinh thần chiến binh” là sự lựa chọn tốt nhất để khuấy động không khí, “kick off” tinh thần nhân viên và truyền tải thông điệp về vấn đề hiệu suất trong công việc.

GAME REQUIREMENT

KHÔNG GIAN TỔ CHỨC

Sân chơi, bãi cỏ, sân chơi rộng rãi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

Từ 20 - 100 người lớn Chia làm các đội, từ 5 - 15 người chơi/đội

THỜI LƯỢNG

3 giờ

PHÙ HỢP VỚI

  • One day picnic
  • City Race
  • Teambuilding Tour

BREAK DOWN

  • Tính cạnh tranh
  • Kỹ năng teamwork
  • Tính chiến lược

GAME ACTIVITIES

Cuộc đua tổ chức dưới hình thức chạy trạm xoay vòng, thiết kế 3 trạm các đội chơi sẽ di chuyển xen kẽ qua đủ các trạm để nhận vật dụng cần thiết cho hoạt động cuối.

XUẤT PHÁT

Các đội chơi các trò chơi warm up. Nhận áo team, trang trí cờ team và sẵn sàng lên đường.

TRẠM 1

NHỊP CẦU ĐOÀN KẾT

Đội chọn ra 1 người làm người truyền tin, toàn đội dùng gậy tre tạo thành một cây cầu cho người truyền tin đi qua và lấy mật thư.

TRẠM 2

ĐỪNG ĐỂ ĐẠN RƠI

Mỗi đội cử ra 1 đội “xạ thủ”, những người còn lại trong đội sẽ đứng trong khu vực quy định và hứng bóng do xạ thủ đội mình bắn ra.Trong thời gian quy định, số bóng đội nào bắt được sẽ là “đạn” của đội đó trong trận chiến công thành.

TRẠM 3

ĐÚC GẠCH XÂY THÀNH

Mỗi đội dùng “máy cẩu” luân phiên nhau “cẩu” những khối xốp từ điểm tập kết về khu vực đội mình để làm vật liệu xây “thành”.Trong thời gian quy định, số khối xốp đội nào thu thập được sẽ được dùng xây thành cho đội đó.

VỀ ĐÍCH

TRẬN CHIẾN CÔNG THÀNH

Mỗi đội lần lượt dùng “máy bắn đá” bắn vào ngọn tháp của đối phương. Đội nào bắn sập hoàn toàn ngọn tháp của đối phương sẽ được thu lấy cờ hiệu của “địch”. Kết quả trận chiến dựa trên số lượng cờ thu được của đội.