By: Administrator Posted:

TOP 10 ý tưởng tổ chức Team building độc lạ nhất 2020

Dưới đây là 5 ý tưởng tổ chức team building hấp dẫn nhất mà bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình trong chương trình sắp tới.
Mẫu ý tưởng tổ chức Team building CHUẨN NHẤT 2020

Mẫu ý tưởng tổ chức Team building CHUẨN NHẤT 2020

Tổ chức Teambuilding là một trong những hoạt động của doanh nghiệp nhằm gắn kết các thành viên; thông qua các hoạt động thể thao vui nhộn và ý nghĩa.  Nhưng làm thế nào để xây dựng kế hoạch tổ chức team building ấn tượng và đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ý tưởng và kế 

1200
Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức Team building

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức Team building

Có thể định nghĩa team building là một loại hình thức sinh hoạt tập thể. Nó dùng làm cầu nối mang mọi  người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn. Team- building là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả  mọi nơi như bãi biển, khu vực sông nước, núi non. Còn có thể tổ chức sân chơi rộng, trong nhà, công viên…  Và bạn có kết hợp chương trình team- building với các hoạt động du lịch, tùy theo mục đích tổ chức của Công ty, doanh nghiệp.

1200
Tổ chức sự kiện là gì?  Các bước tổ chức sự kiện CHUẨN 2020

Tổ chức sự kiện là gì? Các bước tổ chức sự kiện CHUẨN 2020

Tổ chức sự kiện là một khái niệm còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, vì thế mà có rất nhiều cách hiểu khác nhau về khái niệm này.  Do đó, để có thể hiểu về “SỰ KIỆN” và nghề “TỔ CHỨC SỰ KIỆN” một cách chi tiết, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1200
Top 7 trung tâm tổ chức tiệc cưới hà nội chất lượng 4 – 5 sao

Top 7 trung tâm tổ chức tiệc cưới hà nội chất lượng 4 – 5 sao

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn là xu hướng được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn cho đám cưới trong mơ của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trong số hàng trăm trung tâm tiệc cưới Hà Nội chẳng phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Tràng An Palace xin tổng hợp và giới thiệu với quý khách top 9 trung tâm dịch vụ tiệc cưới đẹp ở Hà Nội đạt chất lượng 4 – 5 sao cho bạn thoải mái lựa chọn.

1200
TOP những địa điểm cho thuê Hội Thảo uy tín mà giá rẻ tại Hà Nội

TOP những địa điểm cho thuê Hội Thảo uy tín mà giá rẻ tại Hà Nội

Địa điểm cho thuê phòng hội nghị hội thảo Hà Nội nên chọn nơi thuận tiện nhất cho di chuyển, đi lại. Những đặc điểm của phòng hội thảo có đảm bảo đáp ứng đủ chỗ ngồi cho toàn bộ số lượng người tham dự chương trình hay không? Cấu trúc, không gian, vật dụng trong phòng có chất lượng không, thiết bị hỗ trợ quá trình hội nghị diễn ra có cung cấp đầy đủ không? Dịch vụ đi kèm cũng là tiêu chí quan trọng để quyết định không thuê hoặc sẽ thuê. Giá cả hợp lý hay thế nào? Nếu thường xuyên thuê một địa điểm tổ chức hội thảo thì có được ưu đãi không, ưu đãi ra sao?

1200
Cho thuê phòng họp theo giờ tại Giá Rẻ tại Hà Nội

Cho thuê phòng họp theo giờ tại Giá Rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu thị trường về thuê phòng họp Nền kinh tế phát triển, kéo theo đó hàng loạt các công ty ra đời. Vì vậy mà nhu cầu về phòng họp dùng để trao đổi ý kiến, training đào tạo là không thể thiếu. Tuy nhiên để có thể có cho mình một phòng họp riêng với không gian sang trọng, hiện đại là điều không hề dễ, nhất là đối với những công ty khởi nghiệp đang còn nhỏ. Ngoài ra, nhu cầu thuê phòng họp khi đi công tác, phòng họp trực tuyến, phòng họp để ký kế hợp đồng cũng ngày càng tăng cao.

1200
Top 11 hội trường nổi tiếng và giá rẻ tại Hà Nội

Top 11 hội trường nổi tiếng và giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội – 1 đề tài muôn thuở không chỉ về vẻ đẹp mà còn về phong tục văn hóa. Chính tại nơi đây,  đang phát triển nhiều hình thức kinh doanh trong đó có mô hình cho thuê hội trường giá rẻ tại Hà Nội.  Rất là nhiều khách hàng đang hoang mang khi 1 cuộc hội nghị diễn ra với số lượng tầm vài trăm người  mà diện tích công ty thì hạn chế, không biết chọn địa điểm nào cho thuê hội trường giá rẻ tại hà nội.  Thấu hiểu nỗi lòng quý khách hàng, phonghoinghi.com xin chia sẻ #TOP 11 địa điểm cho thuê hội  trường nổi tiếng và giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn hãy cùng phonghoinghi.com điểm qua danh sách 10  địa chỉ cho thuê phòng hội trường trong bài viết này nhé

1200