Cập nhật giá vé vào cửa khu vui chơi Tuần Châu - Hạ Long

Trực thuộc thành phố Hạ Long, Tuần Châu là một hòn đảo có cư dân sống từ rất lâu đời. Nằm cách đất liền chỉ 2km, nơi đây trước kia là khu nghỉ mát của cán bộ Nhà nước, nay trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại với các hoạt động vui chơi trong nhà, ngoài trời rất phù hợp với các gia đình có trẻ em. Ngoài bãi tắm tương đối sạch, ở Tuần Châu còn có các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác như: biểu diễn cá sấu, ngôi nhà kỳ bí, bắn súng sơn, sân tập golf, phòng game online với đủ các trò chơi với mọi cảm xúc khác nhau để các bạn có thể vui chơi với bạn bè và gia đình.

giá vé vào cửa khu vui chơi Tuần Châu
Giá vé vào cửa của khu du lịch Tuần Châu là bao nhiêu?

Các địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn ở Tuần Châu

Khu công viên vui chơi với diện tích 5ha chạy dọc theo chiều dài bãi biển tuần châu.

Cung trình diễn nhạc nước rộng 2,5ha, xung quanh là một khán đài rộng lớn với 12.000 ghế ngồi. đây là nơi trình diễn những màn nghệ thuật ly kỳ, hoành tráng, âm thanh sống động, phối hợp đồng bộ hàng ngàn vòi nước, đèn màu, ánh sáng laser và hàng chục cột phun lửa được điều khiển bằng kỹ xảo công nghệ hiện đại projectors và LASER EFFECTS.

CLB biểu diễn cá heo, hải cầu, sư tử biển diện tích 10.000m2, sức chứa 2.500 người , hiện đại nhất đông nam á. những chú cá heo dễ thương từ vùng biển nam úc và những chú hải cẩu, sư tử biển từ alaska trình diễn dưới sự chỉ huy của các hlv người nga chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những màn biểu diễn xiếc vô cùng lí thú như: hải cẩu lắc vòng, cá heo thi lấy bóng, sư tử biển vẽ tranh. ngoài ra, khách du lịch còn được tham gia các trò chơi hay được tận tay vuốt ve, khiêu vũ cùng những chú cá heo hiền lành chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị

Thông tin về giá vé và giờ mở cửa

Xem cá heo hoặc nhạc nước: giá vé đồng hạng 100.000 đồng/người lớn, 60.000 đồng/trẻ em; giá vé chưa bao gồm vé vào cửa: 40.000 đồng/người lớn, 20.000 đồng/trẻ em.

Vé vào cổng khu Tuần Châu: khoảng 200.000 đồng/người; Giờ mở cửa: 8h – 22h. Tuy nhiên, một số hoạt động chỉ mở ở những khung giờ nhất định.

Tuần Châu cách ngã ba khách sạn Bưu điện khoảng 13km. Giá trông xe ô tô: 30.000

Sưu tầm

Ghé thăm Tuần Châu và chọn khách sạn giá rẻ tại Conek Tuần Châu ngay thôi !!!

Khách sạn Conek Tuần Châu:

Hotline: 0901 7070 89

Website: https://conektour.com/

Facebook: https://www.facebook.com/conekvietnam/

Cập nhật giá vé vào cửa khu vui chơi Tuần Châu - Hạ Long