CONEK Group đưa đến cho các bạn nhỏ những kỹ năng quân đội và môi trường rèn luyện thực tế. ️ ️

HỌC CÁCH SỐNG TỰ LẬP, RÈN LUYỆN SỨC KHỎE
Khi tham gia Hoạt Động Ngoại Khóa 7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ các em sẽ rèn luyện được tính tự giác, tự lập và tự làm mọi việc, tự chịu trách nhiệm với vệ sinh cá nhân của bản thân, hoàn thành theo đúng thời gian quy định. Tại đây, các em sẽ hình thành thói quen tự làm mọi việc mà không còn dựa dẫm vào bố mẹ. Bên cạnh đó, với thói quen sinh hoạt điều độ, xa rời smart phone, internet, các bạn cũng rèn luyện được sức khỏe cho bản thân.
ĐOÀN KẾT NHÓM, Ý THỨC KỶ LUẬT
Trong môi trường quân đội, các học viên sẽ hiểu được ý nghĩa đoàn kết, kỷ luật là sức mạnh của tập thể. Song song với đó, khi tham gia học kỳ quân đội Hà Nội các em sẽ sinh hoạt theo đúng giờ giấc như một chiến sĩ và chấp hành theo nội quy, hình thành thói quen nghiêm túc, làm việc có giờ giấc, kế hoạch. Rèn luyện kĩ năng xã hội: Giao tiếp; thuyết trình; lắng nghe; quan sát; giải quyết tình huống; tham gia sinh hoạt tập thể.
KỸ NĂNG SỐNG
Tại khóa học, các em sẽ được trang bị kiến thức về kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ bản thân, phòng chống bạo lực học đường và được giáo dục một số giá trị sống cơ bản: lễ phép; tôn trọng; yêu thương; trách nhiệm; giá trị đạo đức Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; kĩ năng tự chủ: tự nhận thức; quản lý cảm xúc; quản lý thời gian; ứng phó với căng thẳng; kiên định và ra quyết định; kĩ năng học tập, làm việc: kỹ năng học tập và thi cử; tạo cảm hứng học tập; đặt mục tiêu phấn đấu; lập kế hoạch rèn luyện và kỹ năng làm việc nhà. Đây là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn có thể tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.
TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG
Các em được giáo dục kĩ năng chăm sóc, bảo vệ bản thân: Chăm sóc sức khỏe; phòng tránh bạo lực học đường; xâm hại tình dục; điện giật; đuối nước; tai nạn giao thông và một số tệ nạn xã hội khác; Với những bài học về giá trị sống, giá trị gia đình, ngập tràn trong những phút giây đầy lắng đọng, các em hồi lại những gì mình đã từng trải qua, những phút lầm lỗi đã khiến mẹ cha buồn và đau khổ. Tiếng nức nở và những giọt nước mắt đã khiến những trang thư, những nét chữ nhòa đi khi những dòng tâm sự từ sâu thẳm trái tim của các em gửi về cho bố mẹ.
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ
Tham gia Hoạt Động Ngoại Khóa 7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ cùng các khóa chuyên đề : 3 NGÀY LÀM ĐẶC CÔNG các em được học làm chiến sỹ: Rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, ý chí, nghị lực, tính trách nhiệm, nề nếp sinh hoạt, lao động tự chủ; tập luyện võ thuật, kỹ thuật phòng vệ chính đáng và một số bài học trong quân đội. Các em còn được tham gia các trò chơi tập thể, những lễ hội đặc sắc như Lễ hội té nước, Lễ hội sắc màu. Các hoạt động khác như: Tham quan dã ngoại, các di tích lịch sử, giao lưu văn hóa, thể thao, hát, múa, nhạc, kịch, trò chơi, dân vũ, breakdance, hiphop, nấu ăn, chăn nuôi, làm vườn, võ thuật, kỹ thuật phòng vệ chính đáng và trải nghiệm thao trường,tham quan và khám phá vũ khí, khí tài Quân đội nhân dân Việt Nam.
-------------------------------------------------------------
BA MẸ HÃY TRANG BỊ CHO CON NHỮNG HÀNH TRANG THIẾT THỰC BỔ ÍCH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÍ CHO CON THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ 7 NGÀY TRONG QUÂN NGŨ" cùng các chuyên đề 3 Ngày Làm Đặc Công.
THỜI GIAN :
Khóa 7 ngày trong quân ngũ.
Khoá I 28/5/2023 - 3/6/2023
Khoá II 11/6/2023 - 17/6/2023
Khoá III 25/6/2023 - 01/7/2023

Khóa chuyên đề: 3 Ngày làm đặc công

Khoá IV 07/7/2023 – 09/7/2023
Khoá V 16/7/2023 – 18/7/2023
Khoá VI 28/7/2023 – 30/7/2023
Khoá VII 11/8/2023 – 13/8/2023

Hotline: 0901 707 089
2 Địa điểm học cho Phụ Huynh lựa chọn..
Địa điểm học Thành Phố Hòa Bình
Địa điểm học Nhà Khách Chính Phủ, Đồ Sơn, Hải Phòng.
Ưu đãi:
Đăng ký nhóm 03 học viên giảm 1%/học viên
Đăng ký nhóm 05 học viên giảm 2%/ Học viên.

Địa điểm đăng ký:
Hà Nội: Tầng 9 Hội Nhà báo, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy.
Hải Phòng : Chu Văn An, Ngô Quyền Hải Phòng.
Quảng Ninh: Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
HCM: 100 Đào Duy Anh, Phú Nhuận