Hội trường nhà khách Bộ Thông tin

  • Số 2 Láng Hạ
  • Loại: Hội trường
  • Diện tích: Hơn 500m2
  • Sức chứa cơ bản: ~ 500 đến 600 người

  Thông tin

Phù hợp: Tổ chức event, workshop hoặc training với quy mô vừa tới khá lớn. Có thể setup thành phim trường.

  Ưu đãi

Ưu đãi khi đặt cả ngày

Hội trường nhà khách Bộ Thông tin địa chỉ Số 2 Láng Hạ là hội trường được nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức tiệc, hội họp, hội nghị,... Conek Việt Nam là đơn vị cho thuê hội trường của nhà khách Bộ Thông tin uy tín với mức giá cạnh tranh.

Hội trường nhà khách Bộ Thông tin

Hội trường nhà khách Bộ Thông tin nằm tại trung tâm của nhà khách, được bảo đảm chặt chẽ về an ninh và an toàn. Phòng có không gian rộng, yên tĩnh, thoáng đãng tạo sự tập trung tối đa nhưng không tách biệt với không gian xung quanh. Conektour cho thuê hội trường tại nhà khách Bộ Thông tin, có bãi đỗ xe ô tô rộng và bảo vệ trông giữ.

Hệ thống phòng hội trường bao gồm các phòng có diện tích rộng hơn 500m2 với sức chứa lên tới 500 đến 600 người. Phòng hội trường chuyên nghiệp, sang trọng và lịch sự, phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng như: tổ chức các buổi họp, tổ chức sự kiện, tổ chức các buổi học, đào tạo,…

Ngoài ra nhà khách còn thiết kế thêm các phòng nghỉ cho các even dài ngày tại tầng 4 đến tầng 6 của hội trường với diện tích khoảng 25 ~ 30m2

Phòng nghỉ tại nhà khách Bộ Thông tin

Phòng nghỉ tại nhà khách Bộ Thông tin

Phòng nghỉ tại nhà khách Bộ Thông tin

Phòng nghỉ tại nhà khách Bộ Thông tin

Đội ngũ nhân viên tận tình

Hội trường lớn nhà khách Bộ Thông tin
Hội trường lớn nhà khách Bộ Thông tin

Đội ngũ nhân nhân viên tại Nhà khách Thông tin luôn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách với chất lương tốt nhất. Để có những buổi tiệc, hội họp, hội nghị diễn ra thuận lợi thì tính chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ góp một phần không nhỏ, chính vì vậy chúng tôi rất coi trọng nghiệp vụ các nhân viên của mình.

Đơn vị cho thuê hội trường nhà khách Bộ Thông tin

Đôi nét về Conek Việt Nam - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường Bộ Thông tin. Conek Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm cho thuê hội trường, chính vì vậy chúng tôi hiểu và biết cách làm thế nào để quý khách luôn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra những chương trình khuyến mãi và ưu đãi của chúng tôi cũng là những điều mà quý khách không thể bỏ qua. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline: 0901 70 7089 để được tư vấn.

Nguồn: https://conektour.com