Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Mục đích gắn kết nhân viên: Tổ chức chương trình team building hay những phần game vui nhộn trong bữa tiệc.  Bạn cần có một hội trường rộng với không gian riêng để tổ chức team building trong phòng cho các thành viên.  Ngoài ra, bạn có thể chọn các khu resort với sân cỏ rộng và dành một buổi chiều cho chương trình team building cũng rất thú vị đấy nhé.

 

 

Tiệc tất niên cuối năm


Mục đích tri ân nhân viên: Tổ chức chương trình du lịch ngắn ngày kết hợp tổ chức team building và tiệc Gala dinner cho công ty.  Các bạn có thể  chọn các khu du lịch có thể đi về trong ngày hoặc từ 2-3 ngày. Vừa là dịp cho các nhân viên thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, vừa có dịp gắn kết các thành viên và quan là mang lại làn không khí mới cho buổi Gala tất niên của bạn đấy.

Tùy vào mục đích của chương trình mà doanh nghiệp bạn hướng tới, bạn hãy chọn địa điểm phù hợp với mục đích đó.

I. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn nhất

Một trong những hạng mục quan trọng nhất để tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho bữa tiệc tất niên chính là Ý tưởng tiệc tất niên hay Year end party ideas.  Một bữa tiệc tất niên thường sẽ có form tổ chức chung, có một kịch bản chung, nhưng điều tạo nên sự khác biệt chính là ý tưởng tổ chức.

Dựa vào 3 tiêu chí: Mới lạ – độc đáo – Hấp dẫn, Conek Tour chia sẻ 3 trong nhiều ý tưởng tiệc tất niên để khách  hàng tham khảo và lựa chọn cho chương trình Year End Party sắp tới của mình.

1.Bữa tiệc phi hành gia
Đây là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Toàn thể khách mời sẽ hóa trang với trang phục là các nhà phi hành gia, hội trường trang trí như một khoang tàu vũ trụ. Ý tưởng này biến từ một hội trường đơn giản và nhàm chán thành không gian hoàn toàn mới và độc đáo, một bữa tiệc trên chuyến du hành lên mặt trăng.

Bữa tiệc phi hành  gia


Mặc dù ý ưởng này sẽ khá tốn công và chi phí nhưng đây sẽ là một ý tưởng mới hoàn toàn so với những thứ đã cũ.  Ý tưởng phi hành gia với ý nghĩa sự phát triển của công ty vươn cao, vượt xa như chiếc tàu vũ trụ – công trình vĩ đại của thế giới.

2.Buổi dạ tiệc mùa đông
Với không khí se lạnh phảng chút mưa nhỏ của những ngày cuối đông, đầu xuân, buổi dạ tiệc mùa đông sẽ rất phù hợp cho bữa tiệc tất niên. Ban tổ chức sẽ lựa chọn một tông màu chủ đạo cho chương trình.

Buổi dạ tiệc mùa đông

Gợi ý cho tông màu tiệc tất niên là trắng – đen, đỏ – trắng, trắng – xanh, các vị khách mời và người tham gia sẽ chỉ được mặc các bộ trang phục với màu sắc chủ đạo. Không gian sân khấu và hội trường cũng sẽ trang trí theo tông màu đó. 

3.Chợ quê
Một không gian vô cùng thân thuộc và ấm áp sẽ được set up ngay tại hội trường tổ chức. Không gian chợ quê sẽ mang đến không gian vô cùng thân thuộc cho khách mời tham dự. Không gian bữa tiệc sẽ được trang trí với các sạp hàng quê, những cành đào, chậu cúc, chậu quất cũng bánh trưng, mứt tết sẽ phù hợp cho những ngày công ty chuẩn bị nghỉ Tết. 

Nếu có thể, ban tổ chức có thể yêu cầu nhân viên mặc trang phục áo dài để không khí chợ thêm phần sống động hơn.

II. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Liên hoan tổng kết cuối năm để nhìn lại các hoạt động đã qua, thành quả đã đạt được, rút kinh nghiệm và hướng về một năm làm việc mới hăng say hiệu quả hơn. Giao lưu giữa lãnh đạo và nhân viên công ty, tăng tình đoàn kết gắn bó mang đến một niềm vui cuối năm trọn vẹn dành cho nhân viên công ty. 

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên


Vì vậy, bạn hãy cùng tham khảo mẫu tổ chức tiệc tất niên cuối năm dưới đây để tổ chức tiệc liên hoan cuối năm thành công như mong đợi nhé. Một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm gồm có hai phần: phần lễ và phần hội. Nếu như phần lễ gồm những nội dung mang tính chất giới thiệu, mở màn.  Thì phần hội lại hứa hẹn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi nhất – đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn để đảm bảo nội dung phần hội thật độc đáo, bất ngờ.

1. Phần lễ mở đầu chương trình tiệc cuối năm
Các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm nhằm tổng kết lại các hoạt động của công ty trong năm vừa qua và đưa ra những dự định, kế hoạch phát triển cho những năm tới. Đồng thời, bữa tiệc tất niên cũng là một cách thay cho lời cảm ơn mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình cho công ty.

Dựa vào đó, phần lễ trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm những nội dung sau: Đón khách: Khách mời được lễ tân hướng dẫn vào khu vực tổ chức tiệc và ổn định chỗ ngồi Opening show: Biển diễn các tiết mục văn nghệ ca sĩ, nhóm múa… mở màn chào mừng

Phần lễ mở đâu chương trình tất niên

MC khai mạc chương trình, tuyên bố lý do tổ chức tiệc cuối năm, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự chương trình. Trình chiếu clip hoạt động của công ty trong vòng 1 năm qua Lãnh đạo công ty phát biểu, gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng, đối tác Vinh danh nhân viên xuất sắc Lãnh đạo công ty mở champange khai tiệc Toàn thể nhân viên công ty và khách mời tham dự dùng tiệc Là phần mở đầu trong chương trình tiệc cuối năm, điểm quan trọng nhất của phần lễ là cần phải thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người tham dự.

Nếu các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đặc biệt là tiết mục mở màn quá mờ nhạt, sẽ không thu hút được sự chú ý của nhân viên công ty và khách mời, dẫn đến tình trạng xao lãng và làm loãng không khí buổi tiệc.

Bên cạnh đó, clip trình chiếu trong sự kiện cũng cần thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, và bao hàm, truyền tải được những nội dung ý nghĩa nhất. Hiện nay, thay vì trình chiếu các clip thông thường gây cảm giác quen thuộc, nhàm chán, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức múa tương tác màn LED hoặc vẽ tranh cát động – tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho phần lễ.

2. Phần hội trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Phần thứ hai trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm là phần hội. Đây là phần hứa hẹn những nội dung rất hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố thú vị, bất ngờ cho khách tham dự. Phần hội sẽ được tiếp diễn sau khi toàn bộ khách tham dự dùng xong tiệc, bao gồm những nội dung chính sau:

Tiết mục văn nghệ thu hút sự chú ý của toàn bộ khách mời hướng về sân khấu.

Gameshow sân khấu khuấy động không khí và gắn kết mọi người.

Phần hội trong chương trình tất niên

 

Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Tâm điểm của phần hội đến từ chính những trò chơi sôi động, hài hước, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn có một không hai và  những món quà bất ngờ từ ban tổ chức mà không ai có thể đoán trước được.

3. Kịch Bản Dẫn Chương Trình Tất Niên
Mở đầu:

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương ... (thôn,xom...) mừng xuân ... năm ... . Lời nói đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Vào đề:

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm ... đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm ... đã sang,  một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta. Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc,  trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây  để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm,  để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi  liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Nếu có giới thiệu đại biểu thì làm phần này:

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) ... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị,  tiếp theo là ông (bà)... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng  là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Phát biểu:

Kính thưa tất cả quý vị và ngay bây giờ xin được trân trọng kính mời ông (bà) ... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) sẽ đại diện cho ban tổ chức lên có đôi lời phát biểu cũng như chính thức khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời ông. (phát biểu xong MC đỡ lời - Vâng xin được cảm ơn lời phát biểu của ông... đại diện cho ban tổ chức và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng  xuân ... năm ... đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới Mc xin một lần nữa được thay mặt cho ban tổ chức cùng toàn thể những  người thực hiện chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng. :))

Văn nghệ:

Kính thưa quý vị ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề mừng tất niên đón chào mừng xuân mới,  MC xin trân trọng kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc, xin mời lên trên này đăng ký với MC ...  để gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc thay lời chúc mừng đầu xuân năm mới, xin trân trọng kính mời và kính mời. Và mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc ... xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được mang tên Con Bướm Xuân xin mời quý vị cùng thưởng thức....

Kết thúc

Mc gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người và tuyên bố kết thúc buổi lễ tất niên.

Tiệc tất niên cuối năm là dip các thành viên trong công ty giao lưu cùng nhau, cùng ôn lại 1 năm làm việc. 
Với lời dẫn chương trình Tất niên bên trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn MC dẫn chương trình. 

 

ƯU ĐIỂM VÀ CAM KẾT KHI THUÊ  TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI CỦA CONEK VIỆT NAM

1. Ưu điểm

           ✅ Cung cấp nhiều hội trường để tổ chức sự kiện với nhiều phân khúc, hình thức, diện tích, giá thành trên khắp thành phố Hà Nội

           ✅ Địa điểm riêng tư, sang trọng, chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị 

           ✅ Tư vấn ý tưởng độc đáo mới lạ, thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp

           ✅ Không gian trải nghiệm văn hóa độc đáo

           ✅ Bộ trò chơi vui nhộn, khấy động không khí

           ✅ Nhận tổ chức trọn gói: cho thuê thiết bị, nhận sự kiện

           ✅Mang tới sự chuyên nghiệp, trang trọng và lịch thiệp trong những sự kiện quan trọng. Lễ tân đón tiếp chắc chắn sẽ làm hài lòng cho khách hàng khi thuê tổ chức tiệc tất niên tại Hà Nội tại CONEK.

           ✅Truyền thông sự kiện với standee, backdrop xuyên suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra. CONEK cùng đội ngũ designer chuyên nghiệp sẽ giúp bạn !!!

           ✅Hỗ trợ 24/7, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng hội trường khách sạn. CONEK sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

           ✅Tư liệu hình ảnh, tư liệu video truyền thông sau sự kiện là một tài sản quý giá. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ CONEK VIỆT NAM.

           ✅CONEK đa đạng các hội trường với nhiều tiêu chí khác nhau: sức chứa số lượng người lớn, vị trí, địa điểm, vvv từ tổ chức sinh nhật, hội nghị, họp báo, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện, giáng sinh, vvv

           ✅Đáp ứng được nhiều yêu cầu như: Sân khấu cao, màn Led, bãi đỗ xe rộng, thời gian linh hoạt thoải mái, trang trí sân khấu, vvv…

           ✅Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, loa, mic không dây, màn chiếu, thiết bị trình chiếu đồng bộ và đạt chuẩn

2. Cam kết

           ✅ Chi phí giá cả tốt nhất

           ✅ Địa điểm tổ chức tiệc thuận tiện, đầy đủ tiện nghi, không gian riêng

           ✅ Món ăn ngon miệng, phục vụ nhiệt tình - chu đáo

           ✅ Chương trình ấn tượng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp

3. Khuyến mãi

            ✅ Miễn phí hội trường, phòng tiệc riêng

            ✅ Tổ chức mini birthday cho các khách có sinh nhật trong tháng

            ✅ Gửi thư mời bằng tin nhắn thương hiệu FREE đến tất cả khách mời chi có tại CONEK

            ✅ Quà tặng Mobile Data 4G " Tham gia sự kiện Nhận quà Mobile Data - LiveStream thả ga"

            ✅ Miễn phí phí thuê người trông xe

            ✅ Giảm ngay 5% cho các đơn vị có 100 khách trở lên( tối đa 10 triệu) 

 

LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI

Quý khách hàng có nhu cầu thuê tổ chức tiệc tất niên tại Hà Nội và sử dụng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Công ty TNHH Conek Việt Nam - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự, cho thuê thiết bị, nhân sự sự kiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

☎ Hotline: 0901.707.089

🏬 Địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 9 - Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Millennium, số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP. Hải Phòng: số 297A Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

VP. Quảng Ninh: SỐ 25 Ký Con, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.

🌏 Website: https://conektour.com/